KHUYẾN MÃI BÙNG NỔ TẾT 2020

PUSTUDIO khuyến mãi Tết 2020: Những ưu đãi không nên bỏ qua!Song Hỷ lâm môn, PuStudio đạt nút bạc Youtube cùng với ngày tết cổ truyền đang tới gần, PuStudio mở chương trình khuyến mãi, là cơ hội cho bạn rinh những món hàng yêu thích với mức giá chưa từng có trong năm.

Với mong muốn để tất cả khách hàng có cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, Pustudio mở chương trình khuyến mãi Tết 2020 vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể xem chi tiết sau đây!

 

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT PUSTUDIO 2020

 


Chương trình khuyến mãi dành cho toàn bộ các sản phẩm đang có tại PuStudio (Không bao gồm phụ kiện trừ dây live stereo).

Các bạn có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi theo thương hiệu như với các sound lẻ ALCTRON MK2; ALCTRON MK3; micro PCK850 hay TA K55 hoặc theo các combo, theo mức giá.

Mỗi hình thức khuyến mãi đều có những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, đừng ngần ngại gọi hotline 0926 46 45 49 hoặc add zalo cùng số để được tư vấn chi tiết.


1. THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi Tết của PuStudio diễn ra từ ngày 15/1/2020 đến ngày 3/2/2020.


2. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Như các bạn đã biết, hiện nay PuStudio đang áp dụng mức miễn phí vận chuyển cho các combo trên 2 triệu.

Trong đợt khuyến mãi Tết 2020, PuStudio sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các sản phẩm hiện có tại PuStudio (không bao gồm phụ kiện).


3. TẶNG VOUCHER THU ÂM KHI MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Đối với các khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng TP Hồ Chí Minh đều có cơ hội được nhận voucher thu âm trị giá 100.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Thời hạn sử dụng voucher là từ ngày 7/2/2020 đến 2/3/2020

Chỉ áp dụng 1 voucher/lần thu quay.

Voucher áp dụng cho tất cả các gói thu quay đang có tại phòng thu PuStudio.

 

LỜI KẾT

Trên đây là những nội dung ưu đãi HOT nhất trong dịp tết cổ truyền 2020 của PuStudio. Bạn nhớ theo dõi và đưa ra các lựa chọn phù hợp cho mình để không bỏ lỡ nha!