Dây livestream 3 màu MA2 giá rẻ, chất lượng

 

Khi nói đến combo thiết bị hát livestream, ngoài microphonesound card là hai thiết bị không thể thiếu, thì phụ kiện có ảnh hưởng đến chất lượng livestream qua điện thoại phải kể đến dây livestream. Dây livestream là phụ kiện không để thiếu nếu bạn muốn có một buổi livestream thành công bằng điện thoại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây livestream với cất lượng khác nhau, nhưng nếu nói về tính phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, phải kể đến dây livestream MA2 hay còn gọi là dây livetream 3 màu.

Dây livestream 3 màu MA2 là một sản phẩm thuộc thương hiệu XOX – thương hiệu uy tín về thiết bị hát livestream sản xuất.

Dây livestream có công dụng kết nối điện thoại với soundcard giúp âm thanh được kết nối khi live trên bigo, facebook hay các app hát online trên điện thoại hiện nay. Dây livestream MA2 có chức năng kết nối giúp âm thanh được xử lý, truyền từ soudcard qua điện thoại và cho tín hiệu âm thanh đạt chuẩn.

Ưu điểm của dây livestream 3 màu MA2 phải kể đến

  1. Sử dụng được với các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay
  2. Sử dụng được cho các soundcard khác nhau như K10, V10, max730...
  3. Nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển
  4. Thiết kế bắt mắt
  5. Chất lượng âm thanh đạt chuẩn

Việc sử dụng dây livestream MA2 cũng rất đơn giản

  1. Dây màu hồng headphone bạn cắm vào cổng output của sound card
  2. Dây màu đen kết nối với chính chiếc điện thoại dùng để live stream hay quay clip.
  3. Tiếp theo là dây Facetime màu xanh, nếu các bạn facetime nói chuyện với bạn bè thì cắm dây này, thông thường bỏ qua không dùng dây màu xanh.

Dây livestream MA2 có chất lượng thấp xuất hiện rất nhiều trên thị trường, làm ảnh hưởng tới chất lượng livestream của bạn. Vậy bên bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua và có thể dễ dàng đổi trả khi xảy ra lỗi.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua dây livestream và các thiết bị sử dụng để livestream tại đây.