Thiết bị hát Karaoke trực tiếp online hay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Mạng xã hội facebook phát triển đã tạo ra một số công việc trên nền tảng xã hội này. Trong số đó, trở thành một streamer  hát karaoke trực tiếp hay còn gọi là  karaoke facebook thu hút khá nhiều sự quan tâm. Ngoài khả năng thiên phú của streamer thì còn phải kể đến đó là sự bổ trợ của các thiết bị hát karaoke trực tiếp. Cùng điểm qua những thiết bị mà một streamer karaoke thì cần phải có để bắt đầu công việc.

1. Sound card thu âm

Sound card thu âm có thể coi là trái tim của một bộ karaoke trực tiếp. Thiết bị này đảm nhận vai trò xử lý âm thanh trước khi phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội. Hơn nữa, sound card thu âm còn là trung tâm liên hết các thiết bị hát karaoke facebook với nhau. Trong số đó cần kể đến như micro thu âm, tai nghe kiểm âm, thiết bị phát nhạc (điện thoại, laptop), thiết bị livestream hoặc thậm chí có thể là loa kiểm âm. Nếu chọn karaoke facebook là một công việc nghiêm túc thì việc chọn một sound card thu âm chất lượng là vấn đề cần xem xét.

Hiện nay, trên thị thường có khá nhiều sound card livestream từ bình dân đến cao cấp. Mời bạn đọc tham khảo một số mẫu sound card thu âm livestream đang bán chạy tại PU Studio.

Link

2. Micro thu âm

Nếu sound card thu âm là trái tim thì micro thu âm có thể xem như là linh hồn của một bộ karaoke trực tiếp. Bởi rằng, micro là thiết bị đầu tiên tiếp nhận âm thanh từ người hát. Sau đó, sẽ dẫn tín hiệu đến sound card thu âm và trải qua các quá trình xử lý tín hiệu.

Nếu một chiếc micro kém sẽ cho ra một tín hiệu kém. Hơn nữa, tín hiệu tái tạo từ các micro khá nhỏ và dễ bị tác động của môi trường. Do đó, nếu đã sở hữu một giọng ca thiên phú thì việc đầu tư một chiếc micro thu âm chất lượng vẫn là một lựa chọn sáng suốt. Bởi lẽ, nó sẽ giúp người hát giữ vững chất lượng giọng hát của mình. Chính vì thế, các streamer karaoke facebook thường chọn cho mình những chiếc micro thu âm chất lượng tốt để bắt đầu công việc.

Một số mẫu micro thu âm đang được yêu thích hiện nay

Link

3. Tai nghe kiểm âm

Sự thật là tai nghe kiểm âm là thiết bị không trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của người hát karaoke facebook. Tuy nhiên, gần như 100% các streamer đều sử dụng tai nghe kiểm âm. Bởi rằng, thiết bị này giúp người sử dụng nghe lại một cách rõ ràng những âm thanh trong giọng hát của mình. Hơn nữa, tai nghe kiểm âm được thiết kế với tính chất cách âm rất tốt. Do đó, sẽ cách ly âm thanh môi trường bên ngoài tác động đến người hát. Từ đó, giúp các streamer karaoke trực tiếp sẽ có sự tập trung cao độ vào công việc của mình.

Hơn nữa, tai nghe kiểm âm thường được kết nối với sound card thu âm hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng điều chỉnh các tính năng trên sound card một cách hiệu quả.

Mặt khác, khi một streamer sử dụng tai nghe kiểm âm vẫn tạo ra một hình ảnh khá chất khi hát karaoke trực tiếp. Để chọn lựa tai nghe, mời bạn đọc tham khảo một số mẫu hiện được ưa chuộng tại PU Studio.

Link

4. Dây livestream

Khi đã có các thiết bị cần thiết cho việc hát karaoke facebook thì công việc tiếp theo là kết nối các thiết bị với nhau và kết nối với thiết bị livestream. Một phụ kiện không thể thiếu khi kết nối đó chính là dây livestream. Chức năng chính của dây livestream kết nối sound card thu âm  và truyền tín hiệu âm thanh đến điện thoại livestream. Hơn nữa, dây livestream còn là cầu nối các thiết bị để thực hiện các nhiệm vụ khác như kết nối với thiết bị phát nhạc, kết nối thực hiện facetime ...

Nhìn chung, dây livestream chỉ là một phụ kiện nhưng thực hiện được khá nhiều chức năng hữu ích.

Tham khảo một số mẫu dây livestream thông dụng trên thị trường hiện nay.

Link

Thiết bị bổ trợ vẫn giữ một vai trò quan trọng trong sự thành công của từng công việc cụ thể. Đối với công việc karaoke facebook thì đó là thiết bị karaoke trực tiếp. Và đừng quên liên hệ với PU Studio khi bạn cần sự tư vấn. Karaoke facebook không còn là hình thức giải trí mà là một công việc cụ thể nếu bạn có sự đầu tư đúng mức.

PU Studio là thương hiệu của công ty TNHH THƯƠNG MẠI ÂM NHẠC TRƯỜNG LINH. Chuyên kinh doanh thiết bị Âm thanh Livestream - Phòng thu âm được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng AKG, JBL, AUDIENT, NEUMANN, MANLEY, MXL, FOCUSRITE, STEINBERG, ... Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

Tổng đài: 1900 2269

Email: pustudio.thietbi@gmail.com

Zalo hỗ trợ: 0926464549

logo-zalo-vector
1900 2269

Hệ thống Chỉ đường 2 ShowRoom