Ở đâu bán bộ livestream giá rẻ?

Với độ phủ sóng ngày một rộng rãi của mạng xã hội đã tạo cơ hội cho livestream đến gần hơn với mọi người. Nếu ý thấy rằng livestream ngày nay không đơn thuần là để chia sẻ, trò chuyện nhưng câu chuyện hàng ngày mà nó đã trở thành công cụ kiếm tiền vô cùng hữu hiệu. Vậy mua bộ livestream giá rẻ ở đâu? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về bộ livestream

Livestream hiểu theo nghĩa tiếng việt là phát trực tiếp. Trước đây khi nó mới xuất hiện, người ta thường dùng nó để chia sẻ những hoạt động cuộc sống, hát karaoke…Còn ngày nay, con người đã biết tận dụng tối đa công dụng của nó để kiếm tiền. Ta có thể thấy hoạt động bán hàng online, bài giảng trực tuyến, quảng cáo sản phẩm… 

Livestream đang dần trở nên phổ biến trên mạng xã hội

Như vậy livestream mang đến điều hữu ích rất nhiều cho cuộc sống con người. Nếu biết tận dụng thì bạn không những có nhiều niềm vui mà còn tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá lệ thuộc vào nó mà đánh mất giá trị của cuộc sống. 

Trọn bộ livestream có cấu tạo như nào?

Để trang bị cho mình một bộ livestream hoàn chỉnh thì trước hết bạn cần phải có những hiểu biết cụ thể về nó như cấu tạo, giá thành, phân loại…

Cấu tạo của bộ livestream

Về cấu tạo của bộ livestream sẽ bao gồm những bộ phận chính như sau:

- Điện thoại hoặc máy tính (laptop, PC) dùng để livestream.

- Tài khoản mạng xã hội. Nếu không có nó thì bạn không thể livestream được và không thể lan tỏa những chia sẻ của bạn tới tất cả mọi người.

- Mic thu âm: đây là phần có chức năng thu lại toàn bộ giọng nói hoặc giọng hát của bạn. Hơn nữa ở một số loại mic đắt tiền, hiện đại hơn còn có thể loại bỏ tạp âm, tiếng ồn rất hiệu quả.

 Mic thu âm sử dụng trong bộ thiết bị livestream

- Sound Card thu âm: bộ phận này giúp hiệu chỉnh giọng theo ý muốn của mình, tích hợp cả những hiệu ứng để tăng tính sống động. Bạn sẽ không cần mất công học thêm một khóa mix nhạc mà vẫn có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng.

- Tai nghe thu âm

- Dây livestream: đây là bộ phận để kết nối giữa thiết bị livestream với Sound Card tương ứng. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và cắm được với hầu hết các thiết bị hiện đại trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng di chuyển với nó. 

Bên cạnh đó, phải kể đến những phụ kiện sẽ góp phần làm nên sự hoàn chỉnh của bộ livestream mà người ta vẫn gọi là combo bộ livestream. Đó là màng lọc, giá đỡ, đèn LED…

Giá thành và phân loại của một bộ livestream

Có rất nhiều bộ livestream khác nhau, phụ thuộc vào từng mức giá. 

Tầm thấp giá rẻ có giá dưới 2 triệu đồng. Bao gồm các bộ phận cơ bản để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tầm trung sẽ có giá giao động từ 2-4 triệu đồng.

Tầm khúc bán chuyên có giá giao động từ trên 4 triệu cho đến dưới 10 triệu đồng.

Tầm cao cấp sẽ có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Sẽ bao gồm đầy đủ các bộ phận chính và phụ kèm theo với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng bộ livestream 

Khi mua bộ livestream bạn cần kiểm tra các thiết bộ phận một cách kĩ lưỡng để tránh hỏng hóc không cần thiết. Ngoài ra trong khi dùng cần bảo quản sản phẩm cẩn thận để kéo dài tuổi thọ.

Bộ livestream cơ bản

Khi kết nối các bộ phận với nhau cần kiểm tra sự thích ứng của của bộ livestream. Trên thị trường bây giờ có nhiều sản phẩm livestream hiện đại có thể kết nối được hầu hết các thiết bị nhưng cũng có những sản phẩm chỉ có thể kết nối được với điện thoại hoặc PC, laptop. Hãy lưu ý đến điều này, đặc biệt là khi mua bộ livestream nhé.

Địa chỉ bán bộ thiết bị livestream uy tín

Với nhu cầu livestream ngày một lớn như hiện nay, đã có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm kém chất lượng để trục lợi cá nhân. Vì thế để không mất tiền oan bạn cần phải thật sự tinh ý thì mới có thể nhận biết được vì chúng có những thủ đoạn quảng cáo và mỹ rất dễ lừa bịp người khác.

Một trong yếu tố rất lớn giúp bạn phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín đó chính là có chế độ bảo hành dài hạn và địa chỉ cụ thể. Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Pustudio được biết đến là nơi uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị thu âm, livestream trên toàn quốc. 

Tại đây chuyên buôn bán mọi sản phẩm livestream có mẫu mã đa dạng, phân loại các mức giá rõ ràng để người mua căn cứ vào khả năng tài chính để lựa chọn. Ngoài ra, ở Pustudio còn có chế độ bảo hành và rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây. Để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm của Pustudio, bạn có thể truy cập vào trang web https://www.pustudio.vn/ 

Như vậy bài viết đã cung cấp những thông tin đầy đủ về combo bộ livestream và những lưu ý trong thời gian sử dụng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.