Những bộ livestream tốt nhất hiện nay

Livestream đang có xu hướng tăng lên do sự tác động mạnh mẽ của nền công nghệ số lên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có rất nhiều người sử dụng bộ hát livestream vào nhiều mục đích khác nhau. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn bộ hát livestream phù hợp với mình chưa? Sau đây là một vài gợi ý về những bộ hát livestream tốt nhất hiện nay.

Công dụng của livestream 

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của các lĩnh vực khác trong cuộc sống thì công nghệ đang có những bước đột phá, dần khẳng định vị thế quan trọng của mình. Một điểm mà nó mang đến là livestream trong qua các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Zalo, Instagram, Youtube…

Livestream có độ phủ sóng cực kì lớn, không chỉ tuổi teen mà tầm trung niên cũng sử dụng nó làm thú vui. Chúng ta thường bắt gặp livestream trong những trường hợp như:

- Livestream trò chuyện, ca hát karaoke với bạn bè.

Livestream ca hát karaoke cùng bạn bè

- Livestream bài giảng của thầy cô. Nhờ có livestream mà ngành giáo dục được phát triển hơn, nhất là trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành sẽ phát huy tác dụng một cách triệt để.

- Livestream bán hàng online, quảng cáo sản phẩm, chiến dịch marketing. Rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp dùng livestream để quảng bá mặt hàng của mình tới mọi khách hàng, đẩy mạnh doanh thu.

- Livestream các sân khấu âm nhạc, giải đấu thể thao trong và ngoài nước giúp cho những khán giả không có cơ hội đến tận nơi cũng có thể theo dõi được.

Tóm lại, livestream đang thực hiện rất tốt chức năng của nó và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Vậy thì ngay giờ đây bạn cần sắm cho mình một bộ hát livestream chất lượng tốt nhất để phục vụ cho chính bản thân, mang lại lợi ích lâu dài.

Đánh giá một bộ hát livestream được cho là tốt nhất

Để đánh giá được một bộ livestream tốt nhất hay không còn phụ thuộc vào giá thành và mục đích. 

Với những bộ livestream từ dưới 2 triệu đồng sẵn sàng để phục vụ cho đối tượng có nhu cầu đơn giản, chỉ cần hát karaoke, trò chuyện với bạn bè một cách thuận tiện là đủ. 

Với những bộ livestream tầm trung sẽ có giá từ trên 2 triệu đến dưới 10 triệu. Mức giá này sẽ tích hợp vào bộ livestream nhiều tính năng hiện đại hơn như khả năng mix nhạc, xóa tạp âm, chất lượng âm thanh tốt. Bộ livestream thế này sẽ phục vụ cho người có nhu cầu cao hơn như để kiếm tiền, quảng cáo…

 Có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi bộ livestream

Với những bộ livestream cao cấp hơn cả sẽ có giá cao. Bộ livestream này sẽ thuộc hạng chuyên nghiệp, nó mang đến một sự hoàn hảo nhất cho người dùng và đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng. Cũng bởi giá thành và chất lượng như vậy nên nó sẽ phù hợp với công việc của phòng thu, thu âm các bài hát của ca sĩ.

Thực tế ta thấy các streamer, youtuber hay game thủ nổi tiếng thường sử dụng những bộ livestream từ tầm trung trở lên để có thể giao lưu với người hâm mộ. Hơn nữa cũng là để thu hút cơ hội quảng cáo cho các nhãn hàng để tăng thêm thu nhập.

Những bộ hát livestream tốt nhất hiện nay

Như đã nói, mỗi bộ livestream có nhiều mức giá khác nhau để phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng. Vì vậy bài viết sẽ giới thiệu tới bạn những bộ hát livestream tương đương với từng mức giá.

Bộ hát livestream giá rẻ

Chỉ với 2 triệu đồng trong tay bạn cũng có thể sắm sửa cho mình bộ hát livestream. Nhưng chọn bộ livestream nào để vừa ổn định, vừa dùng được dài lâu. 

Ngày nay có bộ hát livestream như XOX K10, mic woaichang BM900 là có giá thành rẻ nhất, chỉ 1.700.000 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu một bộ hát livestream với đầy đủ chức năng cần thiết để livestream.

Giá nhỉnh hơn một chút thì có thể xem thêm bộ soundcard XOX K10 và mic AMI BM900 hoặc AT 100. Tất cả kết hợp được với soundcard XOX K10 bởi soundcard này cung cấp 5 cửa ngõ kết nối, giúp cho tính tương thích với các thiết bị cao hơn.

Bộ hát livestream tầm trung

Với bộ hát nằm trong khoảng này, bạn thử tham khảo soundcard CON UPOD PRO, mic PCK 200. Chất lượng tốt hơn thì có thể xem xét mic SM8B, AKG P120, TAK 55…

Ưu điểm của soundcard này là có hình thức một chiếc bàn DJ, giúp cho người dùng được trải nghiệm cảm giác của một DJ thực thụ. Ngoài những cổng cơ bản để kết nối các thiết bị thì soundcard này còn cho phép người dùng kết nối được với các nhạc cụ để tăng thêm tính sống động, sôi nổi cho không khí của buổi livestream. Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều tính năng nổi bật khác đang đợi chờ bạn khai thác đó!

Một số bộ phận quan trọng của một bộ hát livestream

Bộ hát livestream cao cấp

Ở mức giá thành từ 9-10 triệu đồng trở nên chắc chắn sẽ không còn là bộ hát livestream tầm thường. Một gợi ý hay ho cho bạn đó chính là soundcard Steinberg UR22 MK2. Tương tự như trên, soundcard này có thể kết hợp với những loại mic chất lượng cao như AKG P120, PCK 850, TAX 55…

Soundcard này cho phép kết nối với hầu hết dòng mic khác nhau như dynamic, condenser với rất nhiều cửa ngõ khác nhau mà không một thiết bị nào có thể làm khó được nó. Ngoài ra, nút kích hoạt “Hi-Z” cho phép thực hiện kết nối với nhạc cụ.

Để mua được bộ hát livestream chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo Pustudio qua pustudio.vn để nhận được sự tư vấn miễn phí khi mua hàng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ là thông tin hữu ích cho quý khách hàng.