Micro thu âm loại nào tốt và giá cả phải chăng ?

Micro thu am loại nào tốt mà giá cả hợp lý là một trong những câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

TIKO T100 – Micro thu âm cực tốt

Nên sử dụng micro thu âm Tiko T100.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm nào tốt thì có thể lựa chọn ngay Tiko T100. Bởi đây là một trong những dòng micro thu âm được đánh giá cao nhất trong những năm gần đây.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giá cả phải chăng, thiết kế bắt mắt. Việc sử dụng mic cũng vô cùng đơn giản, chất âm cực tốt, bắt míc nhạy bén. Chính vì thế, rất nhiều người hiện nay đã ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Chúng đã trở thành người bạn đồng hành không chỉ với các bạn trẻ mà ngay cả người trung niên cũng muốn dùng.

So với các dòng sản phẩm khác, Tiki T100 có giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng tới tiền triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn sẽ có những lựa chọn cho phù hợp nhé.

Có thể nói, Tiko là một trong những thương hiệu micro nổi tiếng hiện nay. Điều làm nên thương hiệu sản phẩm này ngoài ở chất âm cực đỉnh còn ở khả năng tương thích với nhiều dòng soundcard khác nhau. Vì thế, nhiều người còn gọi đây là sản phẩm khác “hòa đồng”. Chỉ cần kết hợp đồng bộ với nhau là bạn có thể thu âm ca hát hay livestream phục vụ cho những mục đích riêng của mình.

Với kiểu dáng bắt mắt, thuôn dài, thiết kế chắc chắn, sản phẩm còn giúp cho việc cầm nắm, sử dụng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Khối lượng micro thu âm này cũng không quá nặng nên bạn có thể dùng một cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra, nếu như ai đó đang băn khoăn micro thu âm loại nào tốt thì các chuyên gia đều khuyên bạn nên dùng Tiko T100 bởi chúng sử dụng công nghệ tĩnh điện rung cartridge, lọc tiếng ồn cực tốt nhờ có 2 lớp màng lọc. Với thế mạnh này, sản phẩm có thể thu âm mượt mà, chất âm trong treo, che đi được các khuyết điểm trong giọng nói giọng hát.

Hướng thu thanh của micro này là theo hình trái tim, tức là chỉ thu những âm ở đằng trước, loại bỏ âm đằng sau và 2 bên. Thậm chí, các tiếng nhiễu như tiếng dậm chân, tiếng mở cửa… đều được micro thu âm tự động lọc.

So với các sản phẩm, khả năng bắt âm của Tiko T100 tốt hơn hẳn. Nhờ đó, khi sử dụng sản phẩm này, âm thanh thu về sẽ rất trọn vẹn. Bạn kết hợp micro với nguồn điện 5V và kết nối máy tính hay soundcard phù hợp để phục vụ tốt hơn cho việc sử dụng nhé.

Samson C01 – Sản phẩm được bình chọn nhiều nhất năm

Samson 01 là một trong những micro được lựa chọn nhiều nhất

Samson cũng là một trong những thương hiệu có tiếng. Vì thế, nếu như bạn đang không biết nên mua micro thu âm loại nào tốt thì hãy tìm ngay tới dòng sản phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của Samson 01 chính là khi hát, âm thanh thu về sẽ rất chất. Bạn chỉ cần hạt nhẹ, míc cũng có thể thu về được nguyên vẹn. Đặc biệt, với các hiệu ứng tính hợp sẵn, mic giúp cho giọng hát của bạn được tôn lên rất nhiều. Những nhược điểm về giọng sẽ được Samson 01 loại bỏ hết.

Sản phẩm này thích hợp với nhiều dòng soundcard khác nhau. Vì thế, việc kết hợp của bạn trở nên dễ dàng. Nằm trong mức giá vừa phải, sản phẩm này hiện được khá nhiều người lựa chọn.

Đặc biệt, Samson 01 có một màng thu 19mm. Chúng giúp cho khả năng lọc tạp âm của micro được tốt hơn rất nhiều. Nếu dùng để hát hay livestream, bạn còn thấy tiếng phát ra rát vang và trong. Điều này làm cho giá trị sản phẩm thu về của bạn được nâng cao hơn rất nhiều.

Takstar K200 – Micro dành cho dân chuyên nghiệp

Takstar K200 là loại míc dành cho dân chuyên nghiệp

Nếu như bạn là người chuyên ca hát hay livestream bán hàng thì hãy sử dụng ngay Takstar K200. Đây là sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao mà giá thành phải chăng. Chỉ từ 1 triệu đồng, mọi người đã có thể sở hữu ngay sản phẩm này.

Lợi thế của Takstar K200 là có thể tương tích được với nhiều soundcard khác nhau. Chất âm cực sáng, độ nhạy cao. Chính vì thế, nếu như bạn đang cần tìm kiếm micro thu âm loại nào tốt, tôn giọng thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

So với nhiều dòng micro thu âm khác, Takstar có độ nhạy cực cao nên khi hát, bạn chỉ cần hát nhẹ nhàng mà vẫn thu được giọng tròn, đều tiếng, đem tới những cảm giác du dương, thú vị cho người nghe.

Hướng thu của Takstar này tập trung chủ yếu vào phía trước. Các âm thanh xung quanh và sau mic đều được loại bỏ. Chính vì thế, khi hát, bạn sẽ thấy, âm thanh thu về rất hay, loại bỏ được nhiều tạp âm.

Trên đây là một số sản phẩm giúp bạn có thể giải đáp khi tìm kiếm micro thu âm loại nào tốt. Hãy tiếp tục truy cập pustudio.vn để được chiêm ngưỡng và lựa chọn nhé.