Idol bigo kiếm tiền như thế nào

Thời đại 4.0 có rất nhiều cách kiếm tiền thông qua mạng xã hội hay các app online. Một trong nhưng cách kiếm tiền phổ biến ở giới trẻ hiện nay là kiếm tiền qua app bigo – app cho phép bạn giao lưu trực tuyến bằng hình thức livestream tới hàng nghìn người.

Vậy kiếm tiền qua bigo như nào và các idol bigo kiếm tiền như thế nào .  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền thông qua app bigo live.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bigo đã có mặt trên 200 quốc gia với trên 200 triệu lượt tải xuống, đủ để bạn thấy sức hút của ứng dụng này như thế nào. Đây là mạng xã hội trực tuyến mới mẻ cho phép người dùng phát sóng trực tiếp, trò chuyện trực tiếp với bạn bè qua video,.. và quan trọng nhất, bạn có thể nhận được các loại quà tặng khác nhau từ những người yêu thích mình trong quá trình bạn live và chuyển quà tặng này thành tiền mặt để kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng.

Idol trên bigo live kiếm tiền như nào?

Các Idol bigo được trả lương bằng cách phát trực tuyến tại các phòng  chat, thu hút lượt xem trực tuyến, lượt xem càng cao thì thu nhập của bạn càng tốt.

Các idol có độ tuổi từ 18 đến 30, chỉ cần bạn có tài lẻ về lĩnh vực nào đó, như hát livestream qua các thiết bị hát live hay múa, nhảy, rap, hay khiếu nói chuyện hài hước đều có thể kiếm tiền trên bigo.

Lương của Idol được tính dựa trên lượt xem và lượt theo dõi tài khoản bigo, do đó idol càng nổi tiếng thì lượt xem càng cao.

 Bigo live sử dụng đơn vị kiếm tiền là đậu, Idol làm nhiệm vụ  theo đủ ngày giờ, tối thiểu là 1,5 tiếng/ngày và nhận đậu từ người xem sẽ được hưởng số tiền tương ứng với số đậu.

Do đó ngày nay, có một nghề mới xuất hiện, là nghề idol live. Đối với các idol live chuyên nghiệp, mức thu nhập trung bình là 10 đến 20 triệu; đối với các Idol có lượng theo dõi lớn mức thu nhập có thể lên h

Qua bài giới thiệu sơ bộ các bạn đã hiểu được Idol Bigo kiếm tiền bằng cách nào rồi đúng không?

So với kiếm tiền qua Youtube thật sự cần đầu tư về tư duy để thu hút lượt xem, thì với các bạn có chút tài năng, kiếm tiền trên bigo có thể là một cách giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng. Hi vọng bài viết đã phần nào giải đáp các thắc mắc của bạn. Chúc bạn thành công.