Hướng dẫn các mẹo mua được Sound card phù hợp cho người chưa biết

Sound card hiện nay không còn là sản phẩm xa lạ với giới yêu nhạc, Thị trường bán các loại sound card càng ngày càng đã dạng các mẫu mã và phong phú về cả thể loại, hình thức và chất lượng của sound card. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được sound card phù hợp với bạn. Pustudio sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể lựa chọn sound card phù hợp cho mình.

Có thể bạn muốn đọc:

HƯỚNG DẪN CÁC MẸO MUA ĐƯỢC SOUND CARD PHÙ HỢP CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

  1. Lựa chọn sound card dựa vào giá thành

Với sự phát triển đa dạng của các hãng sản xuất và sự tham gia của các hãng sound card Trung Quốc, thì việc sở hữu một chiếc sound card giá rẻ hiện nay không còn là việc khó khăn. Các soud card giá rẻ của Trung Quốc có đặc điểm có hình dáng bắt mắt màu sắc, đa chức năng và chất lượng âm thanh tương đối trong khoảng giá phù hợp với túi tiền của bạn.

>> XEM NGAY soundcard livestream xox k10 giá bao nhiêu ?

Nếu chi phí là vấn đề không cần quan tâm với bạn, thì các sound card của các thương hiệu uy tín là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể lựa chọn các sound card của  thương hiệu Icon hay  Steinberg hoặc một số hãng uy tín khác. Các sound card của các thương hiệu lớn cho độ chính xác cao về đầu ra âm thanh, hoàn thành tốt chức năng mà một sound card chất lượng cao cần.

  1. Lựa chọn sound card căn cứ vào mục đích sử dụng

Nếu bạn sử dụng sound card với mục đích livestream trên các trang mạng online bạn có thể xem xét sử dụng các loại sound card có tích hợp các hiệu ứng ngoài chức năng chuyển đổi âm thanh còn tích hợp các chức năng như tiếng vỗ tay, giả giọng trẻ con người già… Một số các loại sound card hiện nay hoàn thành tốt nhiệm vụ này như sound card V10 hay Magic Max730.

>> XEM NGAY các soundcard livestream có AUTOTUNE tích hợp sẵn, giá

Nếu mục đích sử dụng sound card chuyên về thu âm bạn có thể tham khảo một số các sound card cao cấp như Icon Upod Pro hay Alctron U16K.

>> XEM NGAY soundcard livestream icon upod pro, kết hợp phần mềm đạt đỉnh cao AUTOTUNE

Đặc biệt, sound card Icon Upod Pro bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời tốt cả 2 chức năng.

  1. Lựa chọn sound card dựa vào các yếu tố khác

Nếu bạn lựa chọn sound card không sử dụng phần mềm (sound card sử dụng livetream trên điện thoại) bạn có thể sử dụng các loại sound card có tích hợp các hiệu ứng khác hoặc không, trên thị trường hiện nay các sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này tương đối nhiều như: sound card V10, K10, Icon Upod pro hay Magic Max 730

>> TOP SOUNDCARD livestream, thu âm tại cửa hàng PUstudio.vn

Nếu  bạn có nhu cầu mua các sound card sử dụng cùng phần mềm thì lựa chọn hàng đầu của bạn chắc chắn sẽ là Icon Upod Pro hoặc  Sound card K10, hoặc một số sound card chuyên về thu âm như Alctron U16k.

Hi vọng sau bài viết của chúng tôi bạn có thể được sound card phù hợp với mình.

Địa chỉ bán sound card uy tín:

Pustudio là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ các loại soud card chính hãng. Bạn có thể gọi hotline 0926 46 45 49 để được tư vấn cụ thể hơn sound card phù hợp với mình. Cam kết bảo hành 1 năm 1 đổi 1, hàng chính hãng, ship hàng trong và ngoài nước.