Địa chỉ mua thiết bị thu âm và livestream chất lượng 2019

Đây hẳn là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra khi muốn mua cho mình thiết bị thu âm và hát live.  Các dòng sản phẩm thu âm ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, vậy nên việc lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua sản phẩm tốt không dễ.

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ THU ÂM VÀ HÁT LIVESTREAM CHẤT LƯỢNG 2019

Để mua được sản phẩm đúng, trước hết bạn cần hiểu cơ bản về sản phẩm mình muốn mua. Một bộ thu âm cơ bản được quyết định bởi hai thành phần chính là sound card micro, hai sản phẩm này cũng đồng thời quyết định việc âm thanh bạn nhận được có chất lượng hay không.

Sound card có nhiệm vụ chuyển đổi âm thanh từ tín hiệu kỹ thuật số (digital) sang tín hiệu băng tần (analog) giúp người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Các dòng soundcard hiện nay khá phong phú và đáp ứng từ các yêu cầu cơ bản tới yêu cầu khắt khe của người dùng.

Sound card Icon Upod Pro. Ảnh: Pustudio.vn

Việc hiệu quả của sound card có được tận dụng triệt để hay không lại phụ thuộc vào việc bạn sử dụng micro. Khuyến cáo bạn nên sử dụng các dòng micro consender (micro thu âm) để đạt được hiệu quả cao nhất của sound card, cho âm thanh trở nên hoàn hảo nhất.

Micro PCK200. Ảnh: Pustudio.vn

Có rất nhiều bạn thắc mắc về việc có thể sử dụng micro mà không sử dụng souncard hay không hoặc ngược lại, chúng tôi khuyến cáo bạn, đối với thu âm, việc sử dụng soud card là bắt buộc không thể bỏ qua, vì trải nghiệm âm thanh không qua sound card cho chất lượng âm thanh tệ, hoặc có thể gọi là bản thu lỗi.

Combo thu âm sound card Icon Upod Pro micro PCK 850. Ảnh: Pustudio.vn

Khi xem xét địa chỉ tin cậy để mua thiết bị thu âm, các yếu tố: nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, độ tin cậy của shop, việc thuận tiện trong giao dịch mua hàng.. luôn được bạn xem xét và đặt lên hàng đầu. Với lợi thế hơn 3 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị hát live và thu âm, Pustudio cam kết:

✔ Cam kết bán hàng chính hãng.

✔ Cam kết sản phẩm bán ra là sản phẩm mới 100%. 

✔ Cam kết bán sản phẩm đăng đúng theo mô tả trên Website. 

✔ Cam kết dịch vụ bảo hành sau bán hàng luôn tận tâm đúng thông tin.

✔ Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng như mô tả. 

✔ Cam kết xây dựng UY TÍN trong việc bán hàng ONLINE. 

 

HOTLINE: 0926 46 45 49

CHI NHÁNH HCM: 1358/42 QUANG TRUNG, P14, QUẬN GÒ VẤP (0926.46.45.49)

CHI NHÁNH HN: SỐ 31 NGÁCH 606/83/2 PHƯỜNG NGỌC THỤY, LONG BIÊN (0986.76.39.69)

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT DÀY DẶN KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC ÂM THANH SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC GIẤC MƠ ÂM NHẠC CỦA RIÊNG MÌNH

CAM KẾT "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG"