Không cần là người dùng YouTube lâu năm, chắc chắn bạn cũng nhận ra dịch vụ xem video lớn nhất trên thế giới này không có một nút bấm nào dễ-nhìn-thấy cho phép người dùng xem đi xem lại một video. Ở các dịch vụ nghe nhạc/ xem video khác, nút chức năng này thường là Repeat/ Repeat One và thường được đặt cạnh các nút tương tác nghe thuộc khác như Play, Pause hay Stop.

Điều này khiến cho việc tận hưởng nhiều lần một bài nhạc hay một video nào đó mà bạn đang thích khá… mất thời gian khi phải liên tục bấm nút mở lại mỗi khi video kết thúc. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết YouTube vẫn cho phép người dùng xem lại nhiều lần một video.

Trên nền tảng desktop: Tất cả những gì bạn cần làm là mở video mình yêu thích, nhấn chuột phải lên khung chơi video và chọn Loop (vòng lặp). Lúc này, nội dung video sẽ được tự động lặp lại từ đầu khi kết thúc mà bạn không cần làm thêm điều gì.

Thủ thuật đơn giản giúp bạn cày view trên YouTube cực kì hiệu quả ảnh 0

Trên nền tảng trình duyệt web di động: Bạn không thể dùng tính năng Loop trên nền tảng trình duyệt web di động. Tuy nhiên, giờ là lúc bạn có thể tận dụng các website như ListenOnRepeat.

Sau khi vào website này, bạn cần gõ tên video mình cần xem để tìm kiếm và sau đó nhấn Play là xong. Video sẽ được chạy lặp đi lặp lại tự động.

Thủ thuật đơn giản giúp bạn cày view trên YouTube cực kì hiệu quả ảnh 1Trên ứng dụng YouTube cho điện thoại thông minh: Trên YouTube, các bước để xem lặp đi lặp lại tự động một video có rắc rối hơn đôi chút so với hai nền tảng trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện nó chỉ trong vài nốt nhạc.

Đầu tiên, hãy tìm đến video mà bạn muốn xem lặp đi lặp lại trong ứng dụng YouTube và nhấn Add To.Đầu tiên, hãy tìm đến video mà bạn muốn xem lặp đi lặp lại trong ứng dụng YouTube và nhấn Add To.
Mục đích của bước này là để đưa video bạn muốn xem lặp lại vào một danh sách phát (playlist). Vì thế, hãy nhấn chọn Create New Playlist để đưa video vào một danh sách phát mới.Mục đích của bước này là để đưa video bạn muốn xem lặp lại vào một danh sách phát (playlist). Vì thế, hãy nhấn chọn Create New Playlist để đưa video vào một danh sách phát mới.
Đặt tên cho danh sách phát và chọn chế độ bảo mật cho nó.Đặt tên cho danh sách phát và chọn chế độ bảo mật cho nó.
Sau khi hoàn thiện bước này, bạn có thể vào Tab Library ở phía cuối màn hình để tìm playlist mình vừa tạo. Nhấn chọn vào nó và nhấn vào biểu tượng Repeat để đặt playlist vào chế độ phát lặp. Do trong playlist lúc này chỉ có một video duy nhất nên nó tương đương với việc bạn phát lặp video đó.Sau khi hoàn thiện bước này, bạn có thể vào Tab Library ở phía cuối màn hình để tìm playlist mình vừa tạo. Nhấn chọn vào nó và nhấn vào biểu tượng Repeat để đặt playlist vào chế độ phát lặp. Do trong playlist lúc này chỉ có một video duy nhất nên nó tương đương với việc bạn phát lặp video đó.

Chúc các bạn thành công !