Tư vấn mua Sound Card XOX K10 Jubilee 2020 và cách sử dụng đúng mục đích

Như các bạn đã biết Sound card Livestream HOT nhất dễ sử dụng nhất, rẻ nhất đó chính là Sound card XOX K10. Nay XOX đã nâng cấp lên phiên bản kỷ niệm 10 năm Jubilee, vậy thì tại sao lại chọn XOX K10 Jubilee? Hôm hay Pustudio.vn sẽ trả lời cho Quý Khách được hiểu thêm về đặc điểm cũng như tính năng nỗi bật nhất của Sound card này và Tư vấn mua Sound card XOX K10 Jubilee.

Tư vấn mua Sound Card XOX K10 Jubilee 2020 và cách sử dụng đúng mục đích

Mời các bạn xem Video để được tư vấn rõ hơn về công dụng - hiệu ứng bao nhiêu và hướng dẫn sử dụng sound card XOX K10 Jubilee như thế nào nhé ?

Đặc điểm thiết kế Soundcard XOX K10 (10th) Jubilee - Phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm XOX:

Sound card thu âm XOX K10 quốc tế thay đổi về màu sắc nhưng hình dáng và bố trí các phím chức năng giống như K10 phiên bản nội địa-bản tiếng Trung Quốc Mặt trước của thiết bị thu âm và hát livestream này cung cấp 5 cổng kết nối vào ra: + 1 ngõ vào 3.5mm dành cho micro thu âm loại condenser. 1 ngõ Headset dùng để kết nối với tai nghe có chức năng đàm thoại và 1 ngõ jack 6.35mm dành cho micro dynamic. Nếu bạn sử dụng micro thu âm condenser 48V thì điều cần lưu ý đó chính là phải kết nối thông qua nguồn phantom 48V + 2 ngõ ra dành cho tai nghe kiểm âm hoặc các tai nghe thông thường. Vì mục đích là livestream nên tại đây bạn cần kết nối 1 ngõ dành cho tai nghe và ngõ còn lại đến thiết bị livestream (điện thoại) thông qua dây livestream.
soundcard-xox-k10-jubilee-phien-ban-10-nam-livestream-soundcard-thu-am

Nếu bạn có dự định đầu tư các thiết bị livestream như micro thu âm, tai nghe kiểm âm hoặc dây livestream thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với PUSTUDIO đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát livestream, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Mặt sau của thiết bị hỗ trợ 3 cổng kết nối với các tùy chọn:
+ Nếu bạn muốn lấy nhạc từ máy tính, kết nối cổng USB Type-B đến máy tính thông qua cable USB. Tín hiệu nhạc từ máy tính sẽ được truyền đến sound card thông qua cable USB này.

+ Nếu bạn muốn lấy nhạc từ điện thoại, bạn kết nối jack 3.5mm đến điện thoại và kết nối cổng USB đến sạc dự phòng hoặc dock sạc điện thoại 5V thông qua cable USB.

+ Cổng XMPI ở sound card thu âm K10 quốc tế này hỗ trợ kết nối đến thiết bị livestream (điện thoại) và tai nghe kiểm âm thông qua dây livestream XMPI.

Soundcard XOX K10 (10th) Jubilee - Phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm XOX

Như vậy, với XOX K10 quốc tế, bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc kết nối đến thiết bị livestream.
Cũng tương tự như phiên bản nội địa, sound card thu âm K10 quốc tế cũng có các EQ và volume cho micro thu âm ở bên trái, đồng thời bên phải là các biến trở điều khiển volume cho các tín hiệu ngõ vào, ngõ ra.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết phải kết nối thiết bị thế nào, đừng ngần ngại liên hệ với PUSTUDIO đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thu âm và hát livestream, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Ở phiên bản quốc tế này, sound card thu âm K10 cũng được trang bị 4 chế độ hoạt động, đặc biệt chế độ “SING” với 16 hiệu ứng reverb, quá tuyệt vời để hát livestream.

Bạn có thể điều chính thiết bị nhờ phần mềm đi kèm sound card thu âm K10 có thể hoạt động trên các hệ điều hành Mac OS, Window hoặc Linux.

soundcard-xox-k10-jubilee-phien-ban-10-nam-app-livestream

Những bộ thu âm - micro thu âm đi kèm XOX K10 Jubilee hiệu quả nhất:
sảnphẩm

 
Cám ơn bạn đã xem bài viết - tham gia Group Pustudio.vn để được thông tin khuyến mãi, thông tin hữu ích từ Pustudio.
Nhớ theo dõi nhé!
-----------

PU Studio là thương hiệu của công ty TNHH THƯƠNG MẠI ÂM NHẠC TRƯỜNG LINH. Chuyên kinh doanh thiết bị Âm thanh Livestream - Phòng thu âm được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng AKG, JBL, AUDIENT, NEUMANN, MANLEY, MXL, FOCUSRITE, STEINBERG, ... Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

Tổng đài: 1900 2269
Email: pustudio.thietbi@gmail.com
Zalo hỗ trợ: 0926464549

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
logo-zalo-vector
1900 2269

Hệ thống Chỉ đường 2 ShowRoom