Top những micro thu âm cài áo tốt nhất 2021

Công dụng của micro thu âm cài áo

Khác với những loại micro thu âm chuyên nghiệp, micro thu âm cài áo được thiết kế phục vụ cho những công việc như thuyết trình, giảng dạy, trò chuyện... Đôi khi có thể được sử dụng trên điện thoại, máy tính những mục đích thu âm giải trí đơn giản.

Cấu tạo của micro thu âm cài áo không dây

Bộ micro thu âm cài áo gồm hai bộ phận chính: bộ phát và bộ thu tín hiệu không dây.

Bộ phát tín hiệu

Bộ phát tín hiệu là thiết bị luôn được giữ bên người sử dụng. Chúng kết nối với micro thu âm và nhận tín hiệu mà micro thu âm để xử lý. Việc xử lý tín hiệu của bộ phát khá phức tạp nhưng tổng quát đó là quá trình biến đổi tín hiệu âm thanh thành tín hiệu số và gửi vào tín hiệu cao tần để truyền đến bộ thu.

bộ phát micro không dây cài áo

Bộ thu tín hiệu

Bộ thu tín hiệu của bộ micro thu âm ko dây đảm nhận vai trò tiếp nhận tín hiệu từ bộ phát. Tuy nhiên, dữ liệu mà bộ thu nhận được chỉ là dữ liệu được mã hóa. Do đó, khi nhận được những tín hiệu này, bộ thu của bộ micro thu âm cài áo thực hiện giải mã tín hiệu để thu được tín hiệu âm thanh.

Sau đó, trải qua một quá trình xử lý khác, tín hiệu âm thanh được xuất đến ngõ ra dùng để kết nối đến thiết bị khuếch đại khác.

Như vậy, bất kỳ thiết bị micro thu âm cài áo không dây nào cũng phải bao gồm bộ thu và bộ phát tín hiệu. Quá trình thu phát phải đảm bảo cùng tần số sóng mang. Nó là thông số kỹ thuật được để cập trong các từ sách hướng dẫn sử dụng.

bộ thu tín hiệu micro không dây cài áo

Thỉnh thoảng, tín hiệu âm thanh bị nhiễu những tạp âm từ môi trường. Phần lớn là do sóng mang của bộ micro thu âm cài áo không dây bị ảnh hưởng bởi những sóng vô tuyến cùng tần số khác trong môi trường.

Những bộ micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn tốt nhất

Khi đánh giá sản phẩm micro thu âm cài áo, chúng ta cần tập trung vào những công dụng chính của sản phẩm. Và để phát huy tối đa khả năng thu âm của sản phẩm, dù là chủ động hay bị động thì micro thu âm cần phải có khả năng lọc tiếng ồn (tạp âm).

Ngoài ra, người mua còn quan tâm đến yếu tố hình dáng thiết kế, kích thước, giá thành, thời gian sử dụng pin...

Cùng điểm qua những micro thu âm cài áo tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại

Micro thu âm cài áo không dây MAX-01

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của một bộ micro thu âm cài áo ko dây phục vụ cho nhu cầu livestream, diễn giả, giảng dạy.

Bộ thu và phát giao tiếp với nhau qua sóng vô tuyến là bluetooth 2.4Ghz. Hơn nữa, thiết kế của sản phẩm khá tiện dụng khi đầu thu có thể được tháo rời sử dụng như micro thu âm cài áo cho điện thoại. Áp dụng cho các trường hợp kết nối điện thoại để trò chuyện, ca hát...

micro không dây cài áo max01

Đặc điểm của micro cài áo không dây MAX-01

Kết nối bluetooth 2.4Ghz ổn định lên đến 10m

Trang bị bông lọc âm chống ồn

Dễ dàng tháo rời để sử dụng như micro cài áo có dây

Kết nối sử dụng như mic thu âm cài áo cho iphone, android, camera, thiết bị ngoại vi cách dễ dàng

Khả năng thu âm với áp lực cao nhưng không dây vỡ tiếng

Pin sạc Lithium dung lượng cao lên đến 3h sử dụng liên tục

Micro thu âm cài áo Boya BY M1

Điểm khác biệt ở micro cài áo Boya BY M1 chính là một sản phẩm micro thu âm cài áo cho điện thoại - tức là có dây. Mục đích chính của sản phẩm chính là được sản xuất hỗ trợ thu âm cho điện thoại, camera.

micro cài áo boya BY-M1

Đặc điểm của micro cài áo Boya BY-M1

Khả năng thu đa hướng

Hỗ trợ dây kết nối lên đến 6m

Trang bị bông lọc âm chống ồn

Chip xử lý tín hiệu cho ra âm thanh trung thực

Khả năng thu được âm thanh với áp lực cao (SPL = 74db) mà không gây vỡ tiếng

Tiện dụng để sử dụng như mic thu âm cài áo cho iphone, android, camera

Hỗ trợ jack chuyển đổi 3.5mm sang 6.5mm cho kết nối thiết bị khác.

Có hai chế độ chuyên dụng cho điện thoại và camera

Thiết kế gọn gàng, tinh tế

Mua micro thu âm cài áo không dây tốt nhất ở đâu

Khi bạn đã xác định được mục đích sử dụng sản phẩm. Để giảm thiểu thời gian lựa chọn thiết bị phù hợp, bạn có thể liên hệ với PU Studio để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Tại PU Studio, chúng tôi có đầy đủ thiết bị, đội ngũ tư vấn để bất kỳ khách hàng nào cũng có một điểm tham chiếu chính xác về những gì mình cần.

PU Studio là thương hiệu của công ty TNHH THƯƠNG MẠI ÂM NHẠC TRƯỜNG LINH. Chuyên kinh doanh thiết bị Âm thanh Livestream - Phòng thu âm được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng AKG, JBL, AUDIENT, NEUMANN, MANLEY, MXL, FOCUSRITE, STEINBERG, ... Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

Tổng đài: 1900 2269

Email: pustudio.thietbi@gmail.com

Zalo hỗ trợ: 0926464549

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
logo-zalo-vector
1900 2269

Hệ thống Chỉ đường 2 ShowRoom