Tải và cài đặt Bộ Plugin Waves Complete 8 Full Crack Cho phần mềm thu âm

Wawes Complete 8 xứng danh là 1 bản Plugin cao cấp, luôn đứng đầu các VST được sử dụng nhiều nhất cũng như hiệu quả nhất.

LINK TẢI BỘ PLUGIN WAVES COMPLETE 8 TẠI ĐÂY! 

Pas giải nén nếu có "pustudio.truonglinhvo"

 

Nếu bạn đang tìm đâu 1 phiên bản Wawes ổn định nhất, tôi sẵn sàng chỉ ra đó chính là bản Wawes Complete 8 này

01-tai-va-cai-dat-bo-plugin-waves-8-complete-pustudio

Thực sự, nếu bạn muốn, bạn chỉ cần 1 BẢN WAWES COMPLETE này là có thể CÂN CẢ BẢN ĐỒ rồi, không cần thêm 1 plugin gì nữa. Sức mạnh của nó được thể hiện qua cái cách người ta sử dụng nó. Hầu hết tất cả những người làm nhạc đều sẽ trang bị cho mình bản Wawes này. Trước đây, có các bản Wawes thấp hơn. Và tôi chắc chắn sẽ không upload những bản đó để giới thiệu với các bạn đâu. Tại sao vậy?

Mix nhạc với tôi cũng là niềm đam mê, tôi không muốn các bạn phải sử dụng những phiên bản không tốt bằng những phiên bản khác. Các bạn đáng được trải nghiệm thứ tốt đẹp. Và tôi... cũng là người biết cái gì tốt, cái gì không. Không phải bừa đâu cũng share.


Project cubase 10

 

Lưu ý khi cài đặt: Luôn hạy với quyền Admin

NHẮC NHỞ: Wawes Complete 8 chỉ hỗ trợ VST 32bits, vậy nên các phần mềm làm nhạc cài 64bits sẽ không thể loading được bản Wawes này (ví dụ Cubase 8, Cubase 9...). Hãy tải và cài đặt Wawes Complete 9 tại đây.

Chúc thành công !

 

Thế là đã hoàn thành Tải và cài đặt Bộ Plugin Waves Complete 8 Full Crack Cho phần mềm thu âm. Các bạn muốn tải và cài đặt thêm nhiều Plugin để MIXING giọng hát và thu âm thì tham khảo thêm tại ĐÂY!

 

Link: https://www.pustudio.vn/blogs/cai-dat-phan-mem

 

THAM KHẢO VIDEO HƯỚNG DẪN THU ÂM CHI TIẾT TRÊN PROJECT HÁT LIVESTREAM CUBASE 10 PRO.

 

-----------

Cám ơn bạn đã xem bài viết - tham gia Group Pustudio.vn để được thông tin khuyến mãi, thông tin hữu ích từ Pustudio.

Nhớ theo dõi nhé!

-----------

PU Studio là thương hiệu của công ty TNHH THƯƠNG MẠI ÂM NHẠC TRƯỜNG LINH. Chuyên kinh doanh thiết bị Âm thanh Livestream - Phòng thu âm được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng AKG, JBL, AUDIENT, NEUMANN, MANLEY, MXL, FOCUSRITE, STEINBERG, ... Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

Tổng đài: 1900 2269
Email: pustudio.thietbi@gmail.com
Zalo hỗ trợ: 0926464549

logo-zalo-vector
1900 2269

Hệ thống Chỉ đường 2 ShowRoom