03 cách khắc phục lỗi Iphone livestream không nhận âm thanh từ dây livestream

Như các bạn đã biết Iphone nâng cấp phiên bản 290 trở lên thì khi âm thanh livestream từ dây livestream vào Sound card là không nhận. Nay Pustudio tổng hợp nhiều cách khác nhau để khắc phục lỗi âm thanh không nhận trên Iphone ở App Facebook cho Quý Khách và cũng như các bạn hiểu rõ hơn và livestream được.

 

03 cách khắc phục lỗi Iphone livestream không nhận âm thanh từ dây livestream

01. Cách thứ nhất:

Mình sẽ sử dụng dây livestream bất kỳ để livestream vào Iphone nhưng không được cắm dây trước khi Livestream. Hãy livestream trước và không cắm dây để thời gian Livestream hơn 1 phút, sau đó thì cắm dây vào. 
 
Hạn chế của việc này là không gây được ấn tượng khi livestream, vì cắm dây trước rồi mình hát 1 khúc rồi sau đó livestream sẽ gây được ấn tượng người xem vào nghe được liền và cuốn hút hơn.
 

02. Cách thứ hai:

Sử dụng App bên ngoài để livestream về Facebook chính. Tên  App là "PRISM Live" mọi người vào APPLE để tải về sau đó đăng nhập và sử dụng thôi.
Tải về PRISM Live Studio - Multistream & Edit Videos APK cho Android -  Phiên bản mới nhất
Hạn chế của việc này là không livestream được nhiều hội nhóm khác nhau. Chỉ livestream trên Page hoặc Cá nhân thôi nhé. 
Và 1 điều nữa là bị lag "bình luận" nên Khách hàng chú ý lấy 1 điện thoại khác để xem "bình luận".

03. Cách thứ ba:

 

Tải Facebook xuống phiên bản thấp như cũ để sử dụng. như những phiên bản 215 - 220 của Facebook. Cắm vào và livestream thôi.
 
Chắc chắn sẽ có nhiều người sợ mất Icloud Iphone hoặc sợ truy cập bậy. Nhưng không việc này không ảnh hưởng đến TK Icloud. Mà chỉnh đăng nhập vào TK Apple thôi ạ.
 
-----------

Cám ơn bạn đã xem bài viết - tham gia Group Pustudio.vn để được thông tin khuyến mãi, thông tin hữu ích từ Pustudio.

Nhớ theo dõi nhé!

-----------

PU Studio là thương hiệu của công ty TNHH THƯƠNG MẠI ÂM NHẠC TRƯỜNG LINH. Chuyên kinh doanh thiết bị Âm thanh Livestream - Phòng thu âm được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng AKG, JBL, AUDIENT, NEUMANN, MANLEY, MXL, FOCUSRITE, STEINBERG, ... Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

Tổng đài: 1900 2269
Email: pustudio.thietbi@gmail.com
Zalo hỗ trợ: 0926464549

logo-zalo-vector
1900 2269

Hệ thống Chỉ đường 2 ShowRoom